Tin nổi bật

Thông tin pháp lý dự án STC Long Thành như thế nào?

STC Long Thành Đồng Nai được biết đến là dự án khu dân cư xác Bình Sơn – Lộc An được xây dựng và phát triển bởi công ty CP đầu tư kinh doanh BĐS STC Golden Land, được xây dựng ngay mặt đường ĐT 769 và cách sân bay Long Thành khoảng 2km. Trước khi đầu tư vào đất nền STC Long Thành thì tính pháp lý của dự án luôn được nhà đầu tư quan tâm. Vậy tính pháp lý của dự án nhà phố STC Long Thành như thế nào?

Đất nền STC Long Thành được xây dựng trên quỹ đất sạch đấu giá thắng 100%

STC Long Thành là khu đô thị được xây dựng nằm ngay cửa ngõ thành phố sân bay Long Thành, được chủ đầu tư STC Golden Land xây dựng với quy mô 23.4ha trải dài trên địa phận của hai xã Lộc An và Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Với sự xuất hiện của dự án này như “cơn mưa giải nhiệt” nguồn cung trên thị trường, khi dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 1100 lô đất nền nhà phố, biệt thự liền kề, shophouse,… ngoài diện tích đất ở thì chủ đầu tư còn xuống tiền để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp từ công viên, hồ bơi, trung tâm y tế, trường học, TTTM,… để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống trọn vẹn nhất của cư dân địa phương và cư dân tương lai.

Theo thông tin cập nhật từ phía chủ đầu tư, thì STC Golden Land đã trúng thầu khu đất hiện tại đang xây dựng STC Long Thành vào ngày 03/12/2020 theo quyết định số 4621/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Đồng Nai. Chính vì vậy, đất nền STC Long Thành được xây dựng trên quỹ đất sạch với pháp lý vững vàng, sổ đỏ riêng từng nền sở hữu lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, tại dự án STC Long Thành Đồng Nai còn hội tụ đầy đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” từ vị trí, hạ tầng giao thông, tiện ích, quy hoạch, pháp lý,… đều xứng đáng là kênh đầu tư để an cư lân kinh doanh an toàn, hiệu quả không nên bỏ lỡ.

Thông tin về chủ đầu tư dự án STC Long Thành Đồng Nai

Một trong những yếu tố liên quan tới pháp lý dự án chính là năng lực của chủ đầu tư. Cụ thể, nhà phố STC Long Thành được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần BĐS STC Golden Land. Đây là một tên tuổi khá mới trên thương trường, được thành lập vào ngày 19/07/2019 có trụ sở chính thức tại Lô NT1, đường Trung Yên 6, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Mặc dù thành lập chưa quá lâu, nhưng chủ đầu tư đã có vốn điều lệ ban đầu lên tới 1200 tỷ đồng với 5 cổ đông sáng lập gồm: Nguyễn Thanh Thanh (chiếm 48,5% vốn góp), Nguyễn Nam Chung (chiếm 41,5% vốn góp), Nguyễn Thanh Tùng (chiếm 3,5% vốn góp), Nguyễn Đức Giang (chiếm 3,5% vốn góp) và Đỗ Duy Phương (chiếm 3% vốn góp). Trong đó, ông Nguyễn Nam Chung (sinh năm 1972) giữ chức vụ Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Hiện tại, STC Golden Land hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình, nhà ở, kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng,…

Được biết, vào ngày 26/11/2020 thì trung tâm phát triển quỹ đất tại tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đấu giá khu đất tại xã Bình Sơn, xã Lộc An, huyện Long Thành với diện tích khoảng 23,4ha. Đây là khu đất được quy hoạch với mục đích xây dựng khu dân cư với giá khởi điểm khoảng 14 tỷ đồng. Sau khi kết thúc phiên đấu giá thì chủ đầu tư STC Golden Land đã trúng đấu giá với số tiền hơn 1626 tỷ đồng và đã trở thành nhà đầu tư của dự án.

Bên cạnh đó, dự án STC Long Thành Đồng Nai còn có sự góp mặt của tổng thầu xây dựng là Newtecons, đơn vị tư vấn là Belt Collins và đơn vị hỗ trợ tài chính là ngân hàng Quân Đội MB.

Hiện tại, giá bán STC Long Thành sản phẩm đất nền đang được đưa ra dao động trong khoảng 19 – 25 triệu đồng/nền (Chưa VAT). Dự án được khởi công vào năm 2021 và dự kiến thời gian bàn giao vào năm 2022.

Nhìn chung, về tính pháp lý của dự án STC Long Thành Đồng Nai thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đặt cọc giữ chỗ sớm. Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiềm năng này, hãy để lại thông tin liên hệ hoặc khách hàng có thể gọi qua hotline: 0889.688.688 để chuyên viên chúng tôi hỗ trợ chu đáo nhất.