Tin nổi bật Thông tin quy hoạch

STC Long Thành Đồng Nai – Điểm đến đầu tư “sáng giá” cho nhà đầu tư thông thái

Đất nền, nhà phố, shophouse STC Long Thành nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ về tiện ích, hạ tầng giao thông, vị trí đắc địa, pháp lý vững chắc hiện đang là sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý đến.

Cơ hội đầu tư an toàn khi đến với STC Long Thành Đồng Nai

Từ trước đến nay thì kênh BĐS luôn là kênh đầu tư tiềm năng nhất của giới đầu tư, cũng như khách hàng đang tìm kiếm dự án phù hợp để an cư. Trong đó, xu hướng đầu tư đất nền, nhà phố, shophouse vẫn luôn chiếm ưu thế vì tâm lý chung của người Việt hiện nay thường thích “ăn chắc mặc bền” để tích lũy tài sản dài hạn, gia tăng giá trị đầu tư. Chính vì vậy những phân khúc này đều thuộc vào dạng tài sản giá trị nhất hiện nay với việc gia tăng giá trị theo thời gian, vừa có thể an cư vừa có thể kết hợp kinh doanh thương mại hiệu quả.

Tuy nhiên, sau những tác động nghiêm trọng của dịch bệnh Covid 19 để lại, thì xu hướng các nhà đầu tư chủ yếu xuống tiền cho những dự án BĐS an toàn ở hiện tại và tiềm năng trong tương lai. Chính vì vậy những dự án nào có quy hoạch đồng bộ, pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá cao từ vị trí, hạ tầng, tầm nhìn quy hoạch đồng thời do những doanh nghiệp uy tín làm chủ đầu tư luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, nguồn cung BĐS về đất nền, nhà phố, shophouse tại các khu đô thị lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,… dần khan hiếm. Từ đó, càng làm cho giá sản phẩm BĐS tại khu vực này tăng nhanh. Chính vì vậy xu hướng chuyển dịch đầu tư các dự án ngoại thành đang là sự lựa chọn tối ưu của nhà đầu tư thông thái, khi vừa tìm kiếm sản phẩm với giá phù hợp với túi tiền mà tiềm năng phát triển lại cao.

Trong đó, STC Long Thành Đồng Nai là một sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi thỏa mãn được những tiêu chí trên. Đặc biệt khi dự án được xây dựng gần với sân bay Long Thành có thể thấy được giá trị trong tương lai sẽ phát triển như thế nào.

Đất nền STC Long Thành – điểm đến đáng giá của giới đầu tư

Hội tụ đầy đủ những lợi thế như cách sân bay Long Thành khoảng 2km, hạ tầng giao thông hiện đại với các tuyến đường cao tốc trọng điểm như TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu,… cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh của khu vực đã giúp dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn.

Đây là một dự án tâm huyết của chủ đầu tư Golden Land, STC Long Thành được xây dựng với quy mô xây dựng gần 24ha, dự án STC Long Thành Đồng Nai cung cấp hơn 1100 sản phẩm đất nền được xây dựng các loại hình BĐS như: nhà phố, biệt thự, shophouse… Ngoài diện tích đất ở, chủ đầu tư còn dành phần lớn diện tích để xây dựng các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, trường học, khu y tế… cùng với việc sở hữu nhiều lợi thế nổi trội, từ vị trí đắc địa đủ để đáp ứng được nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng.

Được biết, chủ đầu tư Golden Land vừa trúng thầu khu đất vào ngày 3/12/2021 theo quyết định số 4621/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Đồng Nai. Chính vì vậy, tính pháp lý của dự án STC Long Thành đảm bảo rõ ràng, hoàn chỉnh, có sổ đỏ từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Dự kiến việc bán đất nền dự án STC Long Thành sẽ được tiến hành vào tháng 5/2021 với 250 nền đầu tiên với mức giá khoảng 20 triệu/m² (thanh toán trong vòng 12 tháng). Tất cả các khách hàng STC Long Thành sẽ được công chứng ra sổ vào tháng 5/2021. Đây là mức giá bán STC Long Thành cực kỳ ưu đãi, hứa hẹn trong tương lai gần thì con số này sẽ gia tăng gấp 4, gấp 5 lần.

Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào STC Long Thành Đồng Nai với mức giá ưu đãi, cũng như cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án có thể đăng ký để lại thông tin, hoặc liên hệ qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo.