Tin nổi bật

Đánh giá chất lượng vị trí dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị, tiềm năng sinh lời của dự án STC Long Thành Đồng Nai chính là vị trí dự án đắc địa, thuận lợi. Vậy vị trí đất nền STC Long Thành ở đâu? Chất lượng, tiềm năng đến từ vị trí dự án như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Vị trí dự án STC Long Thành ở đâu?

Nhà phố STC Long Thành được xây dựng ngay mặt tiền đường ĐT 769, thuộc địa phận xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là vị trí đắt giá nhất của khu vực này khi trải dài 600m, cùng với việc chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành chưa đến 2km, đây là một trong những công trình lớn nhất ở tỉnh Đồng Nai, góp phần nâng cao giá trị của mọi dự án được xây dựng xung quanh.

Ngoài ra, bao quanh dự án cũng là những tuyến đường giao thông huyết mạch của Đồng Nai liên kết với các khu vực xung quanh như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, sắp tới sẽ có cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành… tất cả các tuyến đường lớn đều rất thông thương. Chính vì vậy, từ dự án biệt thự STC Long Thành Đồng Nai các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới TP HCM, TP Vũng Tàu vô cùng thuận tiện, cũng như việc đi lại của cư dân đến các khu vực trọng điểm nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Vị-trí-Dự-án-STC-Long-Thành

Cùng với đó, khả năng liên kết vùng của dự án STC Long Thành Đồng Nai cũng được đánh giá cao. Bởi vì từ vị trí của dự án thì cư dân chỉ mất:

– 5 phút di chuyển đến cảng Quốc tế

– 7 phút để di chuyển đến các tuyến đường cao tốc trọng điểm

– 10 phút để đến sân bay Long Thành

– 15 phút di chuyển đến các khu công nghiệp khu vực.

– Di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30 phút.

– Mất khoảng 60 phút để di chuyển đến thành phố Vũng Tàu.

….

Đánh giá chất lượng, tiềm năng của vị trí dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai

Vị trí dự án biệt thự STC Long Thành được xây dựng liền kề với khu tái định cư Lộc An Bình Sơn. Hiện tại thì dự án đã hoàn thiện tới 90% cơ sở hạ tầng, cũng như đang trong quá trình bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2021 vừa qua. Vậy nên, với sự góp mặt của STC Long Thành đã góp phần tạo nên một khu dân cư kế cận nhau hỗ trợ tốt việc tập trung dân cư, hình thành các tiện ích đồng bộ đi kèm góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân tốt hơn.

Ngoài ra, vị trí dự án chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 2km, đây là công trình lớn nhất của tỉnh được khởi công từ năm 2021 và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2025. Với việc xuất hiện sân bay Long thành đã góp phần giúp giá trị bất động sản khu vực này tăng lên một cách đáng kể, từ đó cũng giúp dự án có sức hút mãnh liệt với những nhà đầu tư đang tìm cơ hội sinh lời cao.

Chưa kể, hiện tại khu vực Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung hiện đang chú trọng trong việc phát triển nhiều công trình trọng điểm đã và đang xây dựng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện như cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Bến Lức – Long Thành,.. giúp thị trường nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Với những chia sẻ trên đây có thể thấy được vị trí xây dựng dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai cực kỳ đắc địa, cũng như sở hữu tiềm năng gia trị trong tương lai rất tốt. Hy vọng với việc nắm rõ lợi thế đến từ vị trí của dự án sẽ giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn rõ hơn về dự án, cập nhật giá bán STC Long Thành mới nhất, nhận ưu đãi hấp dẫn nhất có thể đăng ký thông tin theo form hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo nhất nhé.