Tin nổi bật

Có nên đầu tư vào dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai thời điểm này?

Sau khi dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam nói chung, khu vực phía Nam nói riêng thì thị trường bất động sản đang dần lấy lại sức sống sau một khoảng thời gian bị ảnh hưởng nặng nề. Lúc này sẽ có nhiều nhà đầu tư ngại việc xuống tiền đầu tư vì lo sợ rủi ro cao và dịch bệnh có thể trở lại bất kỳ lúc nào. Đặc biệt khi dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai vừa mới công bố xây dựng cuối năm 2021 và đang trong giai đoạn mở bán. Vậy có nên đầu tư vào sản phẩm STC Long Thành vào thời điểm này?

Nguồn hàng bất động sản dần khan hiếm

Tại thị trường BĐS TPHCM đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung sản phẩm mới, nên giá bán của các dự án luôn ở ngưỡng cao chót vót. Chính vì vậy, muốn đầu tư cần phải có ngân sách rất lớn nên rủi ro sẽ càng cao với những ai có nguồn tài chính hạn hẹp. Vậy nên, việc đầu tư vào đất nền ở tỉnh ngân sách sẽ thấp hơn, chỉ khoảng 30 – 50% so với TPHCM nhưng mức độ an toàn sẽ thấp hơn rất nhiều.

Đúng lúc khu đất nền STC Long Thành ra mắt giúp giải tỏa cơn khát nguồn hàng thời điểm này cho các nhà đầu tư. Cùng với đó, với mức giá bán STC Long Thành chỉ dao động từ 19 – 25 triệu/m2 cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đảm bảo là một kênh đầu tư rất tiềm năng trong thời điểm khan hiếm nguồn hàng như hiện nay.

Thị trường BĐS Long Thành có nhiều yếu tố tác động tích cực

Thị trường bđs Long Thành đang có những tín hiệu tích cực giúp gia tăng tiềm năng tăng giá trị BĐS trong thời gian tới rất nhanh. Đặc biệt thị trường có sự sôi động khi sân bay Long Thành chính thức khởi công vào năm 2021 và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2025. Đây được xem là cơ hội để khách hàng đầu tư và nắm bắt, vì trong tương lai đây là khu vực trọng điểm của tỉnh Đồng Nai nên giá bất động sản sẽ càng tăng mạnh.

Đặc biệt, với dự án STC Long Thành được xây dựng chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 2km, mà còn liền kề với các tuyến đường cao tốc trọng điểm như Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TPHCM – Long Thành – Đồng Nai, cao tốc Bến Lức – Long Thành,… qua đó giúp việc di chuyển giữa các khu vực nhanh chóng hơn. Cùng với các công trình giao thông trọng điểm sẽ giúp thúc đẩy mạnh về kinh tế của tỉnh Đồng Nai, qua đó thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Khi các dự án BĐS quy mô lớn đang dần hoàn thiện giá trị nhà đất của khu vực cũng từ đó tăng theo. So với nhiều dự án lớn tại Đồng Nai hiện tại như Izumi City, Gem Sky World,… thì nhà phố STC Long Thành lại có những lợi thế riêng như diện tích nhỏ, giá trị thấp, thời gian hoàn thiện nhanh chóng, thừa hưởng được những tiện ích hiện hữu tại khu vực,… nên với tầm tài chính khoảng 2 tỷ đồng thì STC Long thành là sự đầu tư hợp lý nhất.

Sản phẩm STC Long Thành có nhiều cơ hội tăng giá lâu dài

Dự án STC Long Thành được xây dựng với quy mô khoảng 24ha, dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 1100 sản phẩm bao gồm đất nền, nhà phố STC Long Thành, biệt thự STC Long Thành, shophouse STC Long Thành,… để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống, kinh doanh hay đầu tư của mọi khách hàng.

Hiện tại, nhu cầu về nhà ở tại khu vực gần sân bay Long Thành ngày càng cao khi dự án đang thi công với hơn 18000 cán bộ công nhân viên, cũng như lượng cư dân của các khu công nghiệp dồn về đây ngày càng nhiều. Chính điều này sẽ làm gia tăng giá trị cho toàn khu vực Đồng Nai trong thời gian tới. Nhất là huyện Long Thành sẽ có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất khi giá đất hiện tại còn mềm, kế cận sân bay Long Thành đang triển khai,…

Ngoài yếu tố thị trường thì các sản phẩm của STC Long Thành Đồng Nai còn có lợi thế về vị trí (mặt đường ĐT 769), vị trí bên cạnh khu tái định cư Lộc An Bình Sơn đang xây dựng nhanh chóng, quỹ đất sạch 100% qua đấu giá,.. hứa hẹn trong tương lai gần thì STC Long Thành sẽ có nhiều lợi thế giúp gia tăng tính thanh khoản cho sản phẩm hiệu quả.

Vậy nên, để không bỏ qua cơ hội đầu tư đất nền STC Long Thành với giá ưu đãi thời điểm này, có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo.