Thông tin quy hoạch

Hạ tầng được đầu tư bài bản, bất động sản Long Thành – Đồng Nai bứt phá thần tốc

Nắm giữ vị trí chiến lược trên bản đồ vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, Long Thành, Đồng Nai hiện đang là khu vực được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để nhanh chóng bứt phá, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển hơn. Nhất là với sự góp mặt của dự án STC Long Thành Đồng Nai như một “viên kim cương” chiếu sáng khu vực và gia tăng tiềm năng giá trị bđs nơi đây.

Quy hoạch đô thị đồng bộ, đầu tư tổng lực cho hạ tầng

Theo đồ án quy hoạch vùng thì khu vực Đồng Nai sẽ bao gồm 3 đô thị lớn là Bình Sơn, Long Thành và Phước Thái. Trong đó thì Long Thành sẽ được lên thị xã trong giai đoạn 2020 – 2030, còn Phước Thái là đô thị cảng phục vụ cho cụm cảng biển nhóm 5 sông Thị Vải, còn Bình Sơn thuộc đô thị ven sân bay phục vụ dịch vụ cho sân bay Long Thành sẽ hoàn thiện trong tương lai.

Ngoài ra, theo thông tin từ Sở Xây Dựng Đồng Nai thì 5 khu chức năng xung quanh dự án sân bay sẽ được quy hoạch theo mô hình vệ tinh, phải cách sân bay khoảng 15km. Trong đó:

– Vùng 1 là các khu chức năng hỗ trợ;

– Vùng 2 là các khu dân cư hiện hữu, khu tái định cư, khu đô thị thông minh, thành phố sân bay;

– Vùng 3 là các khu chức năng dịch vụ – thương mại quy mô lớn;

– Vùng 4 gồm các khu du lịch, dịch vụ, thể thao;

– Vùng 5 là vùng đệm cảng hàng không.

Đặc biệt, phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây ở vùng 2 khi được những chủ đầu tư uy tín triển khai đó chính là sự góp mặt của dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai thuộc xác (Long Đức) được xây dựng với quy mô lên tới 24ha. Đây là dự án được đánh giá cực kỳ tiềm năng khi nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường BĐS gần kề sân bay Long Thành.

Điểm sáng của đô thị đa chức năng đầu tiên tại Long Thành mang tên STC Long Thành

Nắm bắt được điểm sáng đến từ sân bay Long Thành sắp hình thành, công ty Golden Land đã xây dựng và phát triển dự án khu đô thị mang tên STC Long Thành. Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai thì dự án này đã mang đến một diện mạo hoàn toàn ấn tượng, cũng như trở thành khu đô thị đa chức năng đạt chuẩn đầu tiên của khu vực này khi hội tụ đầy đủ tiện ích từ giáo dục, y tế, giải trí, thương mại, sinh sống.

Xứng tầm với vị thế của một khu đô thị đa chức năng, cho đến tháng 4/2021 thì dự án đất nền STC Long Thành Đồng Nai đã tiến hành xây dựng nhiều hạng mục dần hiện hữu, để mở ra một không gian đô thị ngày càng sầm uất và sôi động hơn. 

Đất nền STC Long Thành Đồng Nai được xây dựng với 3 loại hình bất động sản chính là nhà phố vườn, biệt thự song lập, nhà phố thương mại. Trong đó, các lô nhà phố thương mại sẽ tiếp xúc trực tiếp với mặt đường hoặc trục đường nội bộ chính của dự án để góp phần giúp thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Với những giá trị mà dự án mang đến, vị trí tiềm năng nhưng giá bán STC Long thành chỉ từ 20 – 25 triệu/m2, trong đó mức từ 25 triệu/m2 trở lên sẽ áp dụng cho những lô đất có vị trí cực đẹp. Thời gian booking đợt 1 là cuối tháng 6 năm 2021.

Hiện tại thì chủ đầu tư dự án STC Long Thành – Công ty STC Golden Land đang đẩy nhanh tiến độ thi công cơ sở hạ tầng, hệ thống đường nội bộ, hệ thống điện – nước ngầm, vỉa hè và trồng cây xanh.

Với những ưu đãi tuyệt vời trên, có thể thấy việc đầu tư vào dự án STC Long Thành thời điểm này cực kỳ thuận lợi khi có nhiều ưu đãi về giá bán, tiến độ xây dựng nhanh chóng. Hứa hẹn đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai gần nhất.

Vậy nên, để cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án, cũng như cập nhật thông tin tiến độ, chính sách thanh toán, thời gian dự án STC Long Thành mở bán vui lòng đăng ký thông tin theo form mẫu, hoặc liên hệ qua hotline; 0889.688.688 để các chuyên viên của chúng tôi được hỗ trợ chu đáo nhất.