Tin nổi bật

VINMEC VÀ DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ ĐẲNG CẤP BỘ ĐÔI TIỆN ÍCH NÂNG TẦM SỐNG KHỎE CHO CƯ DÂN

Là đại đô thị đáng sống bậc nhất phía Nam, Vinhomes Grand Park rất chú trọng mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân với đặc quyền dịch vụ y tế Vinmec đẳng cấp ngay tại nhà.

Trong tương lai, chỉ cần “một nút chạm” hotline, cư dân Vinhomes Grand Park sẽ được thụ hưởng dịch vụ y tế hiện đại, chuyên nghiệp ngay trong chính tổ ấm của mình. Đơn cử như: bác sĩ đến thăm khám tư vấn sức khỏe, kê đơn, giao thuốc, lấy mẫu xét nghiệm; chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh và bé, người cao tuổi, chăm sóc hậu phẫu…

Với dịch vụ y tế Vinmec tại nhà, cư dân Vinhomes Grand Park hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, tiện lợi mà không cần lo lắng về vấn đề đi lại hay thời gian chờ đợi. Đây cũng là minh chứng cho sự tận tâm của Vinhomes trong việc nâng tầm cuộc sống cho cư dân, góp phần mang đến một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Đặc biệt, Top 50 khách hàng xếp hạng cao nhất nhóm hội viên Diamond Elite của Câu lạc bộ Vinhomes Elite Club sẽ được tặng 01 gói khám sức khỏe Kim cương tại Vinmec, trị giá 55 triệu đồng với hơn 100 hạng mục khám/xét nghiệm. Hãy đăng ký trở thành hội viên của Câu lạc bộ Vinhomes Elite Club ngay hôm nay để nhận đặc quyền chăm sóc đặc biệt này nhé!

Thông tin chi tiết Vinhomes Grand Park:

Website: https://vinhomesgrandpark.co/