Tổng đài điện thoại quận 10

Tong-dai-dien-thoai-quan-10 (3)

Tổng đài điện thoại quận 10

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại quận 10. Nhưng để tìm được nơi uy tín không phải là chuyện đơn giản.

Công ty Viễn Thông Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên lắp đặt tong dai dien thoai quan 10. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hệ thống mạng Lan, lắp đặt camera quan sát.

Toàn bộ quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại quận 10 chuẩn nhất

Công ty Viễn Thông Sài Gòn chuyên thi công, lắp đặt tổng đài điện thoại quận 10 cho các công ty, văn phòng … giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đối với tong dai dien thoai quan 10 chúng tôi đã và đang thi công với chế độ bảo hành dài hạn.

Để khách hàng có thể hình dung được ra cách thức hoạt động cũng như chức năng của hệ thống tổng đài điện thoại quận 10. Chúng tôi xin đưa ra quy trình các bước lắp đặt:

-Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành khảo sát địa điểm thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại quận 10. Lấy thông tin yêu cầu của khách hàng để lên phương án trình tự các bước thi công.

-Bước 2: Tư vấn thi công tổng đài điện thoại quận 10 dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án, các thiết bị gì cho phù hợp với mỗi công ty.

-Bước 3: Khi mọi yêu cầu đã được bàn bạc và thông qua chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công đảm bảo đúng tiến độ công việc.

-Bước 4: Tập kết thiết bị máy móc, vật tư thi công để đảm bảo thi công đúng tiến độ. Khi thi công xong phối hợp cùng với khách hàng kiểm tra, test hệ thống để đảm bảo hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động tốt theo đúng như cam kết.

-Bước 5: Hệ thống tổng đài lắp đặt được bảo hành trong vòng 01 tháng kể từ ngày bàn giao.

Tong-dai-dien-thoai-quan-10 (1)

Xây dựng tổng đài điện thoại quận 10 với chế độ bảo hành chu đáo nhất

Lợi ích từ hệ thống lắp đặt tổng đài điện thoại quận 10

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại quận 10 rất phù hợp với các công ty, văn phòng. Cần hệ thống liên lạc nội bộ có tính chất riêng tư và có thể chuyển cuộc gọi đến người cần nghe.

Sau đây là một vài lợi ích khi dùng tong dai dien thoai quan 10:

-Liên lạc nội bộ không mất cước phí gọi từ bưu điện và các cuộc gọi nội bộ được bảo mật.

-Có thể được lập trình chặn cuộc gọi ra ngoài không mong muốn nhờ vào tổng đài điện thoại quận 10: gọi ra các tỉnh, gọi đi quốc tế, gọi số điện thoại di động.

-Dùng các mã code cho từng máy lẻ, máy nhánh và được quản lý bằng phần mềm, có thể in ra list ra danh sách mà các máy nhánh đã gọi.

-Liên kết các trụ sở của công ty văn phòng ở các vị trí khác nhau không tiết kiệm chi phí.

-Sử dụng tổng đài điện thoại quận 10 có thể giúp chuyển cuộc gọi cho người khác không cần di chuyển khỏi bàn làm việc. Sử dụng một số liên lạc cố định duy nhất để giao dịch với khách hàng.

Tong-dai-dien-thoai-quan-10 (2)

Tổng đài điện thoại quận 10 tiết kiệm chi phí tối đa chỉ có tại Viễn Thông Sài Gòn

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại quận 10 với chi phí rẻ, chất lượng đảm bảo hãy liên hệ với công ty Viễn Thông Sài Gòn. Gọi đến Hotline: 0938.046.346 sẽ có chuyên viên tư vấn am hiểu tường tận về sản phẩm hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi lắp đặt tong dai dien thoai quan 10.

Về tác giả

admin