Hệ thống mạng Lan quận 11

He-thong-mang-lan-quan-11 (3)

Hệ thống mạng Lan quận 11

Quận 11 là nơi tập trung dân cư đông đúc, văn phòng công ty mọc lên ngày càng nhiều cùng với hệ thống mạng Lan quận 11 phát triển mạnh mẽ. Chúng tạo nên một liên kết mạng cục bộ giúp quản lý dữ liệu cũng như truyền đạt ý tưởng nhanh chóng. He thong mang Lan quan 11 do công ty Viễn Thông Sài Gòn cung cấp được đảm bảo chất lượng, uy tín tốt nhất.

Đặc tính hoạt động của hệ thống mạng Lan quận 11

Hệ thống mạng Lan quận 11 là mạng máy tính cục bộ, truyền thông tốc độ cao. Chúng được thiết kế để kết nối các máy tính và các thiết bị xử lý dữ liệu khác cùng hoạt động với nhau.

Trong một khu vực như ở một văn phòng của toà nhà thì he thong mang Lan quan 11 là một thiết bị không thể thiếu được.

Công ty Viễn Thông Sài Gòn cung cấp hệ thống mạng Lan quận 11 với nhiều đặc tính nổi trội so với các đơn vị khác. Chúng có thể kết nối lại với nhau trong một khu làm việc.

Người sử dụng dùng chung những tài nguyên quan trọng như máy in màu, ổ đĩa, các phần mềm ứng dụng và những thông tin cần thiết khác mà hệ thống mạng Lan quận 11 cho phép nên chúng trở nên thông dụng hơn.

Các máy tính kết nối với một dây cáp được dùng như một phương tiện truyền tin chung cho tất cả các máy tính. Sau khi kết nối vật lý đã hoàn tất, quản lý việc truyền tin giữa các trạm trên mạng tuỳ thuộc vào phần mềm mạng.

Khi một máy muốn gửi một thông điệp cho máy khác thì nó sẽ dùng một phần mềm trong máy nào đó đặt thông điệp vào một gói tin bao gồm dữ liệu thông điệp được bao bọc giữa tín hiệu đầu và tín hiệu cuối.

He-thong-mang-lan-quan-11 (1)

Sơ đồ hoạt động của hệ thống mạng Lan cho thiết bị văn phòng

Các kiểu lắp đặt của hệ thống mạng Lan quận 11 như thế nào?

Hệ thống mạng Lan quận 11 gồm có các kiểu mạng khác nhau mang đến sự tiến lợi khác nhau như:

-Lắp đặt he thong mang Lan quan 11 dạng hình sao: bao gồm một trung tâm và các nút thông tin. Các nút thông tin là các trạm đầu cuối, các máy tính và các thiết bị khác của mạng.

-Lắp đặt hệ thống mạng Lan quận 11 dạng hình tuyến: máy chủ và các máy khác hoặc các nút đều được nối về với nhau trên một trục đường dây cáp chính để chuyển tải tín hiệu. Tất cả các nút đều sử dụng chung đường dây cáp chính này.

-Lắp đặt hệ thống mạng Lan quận 11 mạng dạng vòng: mạng dạng này bố trí theo dạng xoay vòng. Đường dây cáp được thiết kế làm thành một vòng khép kín, tín hiệu chạy quanh theo một chiều. Các nút truyền tín hiệu cho nhau mỗi thời điểm chỉ được một nút mà thôi. Dữ liệu truyền đi phải có kèm theo địa chỉ cụ thể của mỗi máy tiếp nhận.

-Lắp đặt hệ thống mạng Lan quận 11 nên laMạng dạng kết hợp: đây là hệ thống được kết hợp hình sao và tuyến. Cấu hình mạng dạng này có bộ phận tách tín hiệu giữ vai trò thiết bị trung tâm.

He-thong-mang-lan-quan-11 (2)

Hệ thống mạng Lan quận 11 được thiết kế nhanh chóng, hiệu quả

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng Lan quận 11 với chi phí rẻ, chất lượng đảm bảo hãy liên hệ với công ty Viễn Thông Sài Gòn. Gọi đến Hotline: 0938.046.346 sẽ có chuyên viên tư vấn am hiểu tường tận về sản phẩm hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi lắp đặt he thong mang Lan quan 11.

 

Về tác giả

admin