LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUẬN 7 HIỆU QUẢ HOÀN HẢO

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUẬN 7 HIỆU QUẢ HOÀN HẢO

Giải pháp lắp đặt camera quan sát Quận 7 rất cần thiết đối với các nhà quản lý trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào. Để có một hệ thống camera quan sát mang lại hiệu quả hoàn hảo thì nó phải được lắp đặt bởi một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Công ty VIỄN THÔNG SÀI GÒN là đơn vị thi công lắp đặt camera quan sát Quận 7 uy tín, chất lượng nhất.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT QUẬN 7 NHƯ THẾ NÀO?

Công ty TMDV VIỄN THÔNG SÀI GÒN chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát Quận 7. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi và quy trình lắp đặt chuẩn nhất:

+ Bước 1: Tư vấn các giải pháp và các dòng sản phẩm camera phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

+ Bước 2: Cho nhân viên đến tận nơi khảo sát chính xác các vị trí lắp đặt và số mét dây điện dùng để thi công.

+ Bước 3: Thiết kế bản vẽ lắp đặt camera quan sát hoàn chỉnh nhất.

+ Bước 4: Tiến hành thi công lắp đặt camera quan sát Quận 7.

+ Bước 5: Cài đặt host, ip cho hệ thống. Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống và cài đặt phần mềm xem qua mạng tối ưu nhất.

+ Bước 6: Đề nghị khách hàng kiểm tra và bàn giao công trình cho khách.

lap-dat-camera-quan-sat-quan-7 (2)

Khi lắp đặt camera quan sát Quận 7 quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT QUẬN 7

– Hình ảnh được đi qua ống kính camera quan sát tại quận 7 và hình thành trên mặt CCD-ma trận sử dụng CFA – màng lọc màu(một tập hợp các bộ lọc quang học để hình thành tín hiệu màu) cung cấp cho các bộ chuyển đổi analog sang số (AFE ), và tín hiệu số hình thành được truyền  trực tiếp đến chip. Qua chip và bộ khuếch đại các tín hiệu video được tạo ra .

– V-Driver là chịu trách nhiệm cho sự hình thành độ sáng và quét ngang của CCD

– IRIS drive điều khiển ống kính đồng bộ tín hiệu  bên ngoài,

– RS485 kiểm soát điều khiển bộ vi xử lý như  điều khiển chiếu sáng IR, điều khiển thay thế cho các phím điều khiển OSD, …

– Bộ nhớ Flash chứa các phần mềm điều khiển chip, người dùng có thể truy cập qua các phím điều khiển để thay thế một số các thiết lập.

– Chip I/O Giao tiếp vào ra như giao tiếp với bàn điều khiển xuất tín hiệu điều khiển led tín hiệu báo động chuyển động.

– Một chip xử lý hiện đại có rất nhiều chức năng, dưới đây là một số tính năng chính:

+ BLC – bù sáng, “BLC”. Chức năng cho phép bạn để có được hình ảnh chất lượng cao ngay cả khi máy ảnh hướng đến một nguồn ánh sáng hoặc chủ đề là trong bối cảnh khu vực chiếu sáng rực rỡ. Tác động của chức năng này dẫn đến sự đảo ngược của các phần nổi bật nhất của khung hình. Hình bị tối sẽ được nổi lên.

+ Chức năng WDR (hình ảnh sẽ được đặt tỉ lệ giữa độ sáng và tối) cho phép bạn tổ chức xem cả khu vực ánh sáng và bóng tối với chất lượng tốt nhất. Vi sử lý sẽ  nhanh chóng phân chia hình thành hai phần, bao gồm các vùng tối và ánh sáng của một cảnh. Mỗi thành phần được xử lý riêng (phần tối trở thành ánh sáng sáng vẫn giữ nguyên hoặc giảm nhẹ trong sáng), sau đó hai phần được kết hợp trong khung. Nó chỉ ra các hình ảnh chất lượng cao cùng một vùng tối và ánh sáng xử lý. Ngoài độ sáng và tự động điều chỉnh độ tương phản hình ảnh.

– DNR (Digital Noise Reduction): giảm nhiễu  màu trong môi trường ánh sáng thấp.

– AGC : video tự động tăng lên đến tiêu chuẩn.

– SENS-UP: Cho phép quan sát ở ánh sáng rất thấp.

Chế độ Ngày/Đêm. Chế độ ban chỉ cho hình đen trắng và sự kết hợp với IR chiếu sáng từ một bộ cảm biến bên ngoài.

lap-dat-camera-quan-sat-quan-7 (3)

Quý khách hãy tham khảo sơ đồ lắp đặt camera quan sát Quận 7 cho trường học để nắm rõ nguyên lý hoạt động của chúng

Ngoài lắp đặt camera quan sát Quận 7 chúng tôi còn cung cấp các hệ thống an ninh tối ưu khác, quý vị có thể tham khảo thêm:

+ Hệ thống định vị GPS cho xe và người.

+ Hệ thống kiểm soát ra vào và lắp đặt máy chấm công.

+ Hệ thống báo động chống trộm.

Ngoài nhận thi công lắp đặt lắp đặt camera quan sát Quận 7 chúng tôi còn có chi nhánh tại các quận huyện khác như: quận 5, quận 3, quận 11, quận 10, quận 12, quận 4, quận 2, quận 8, quận 9, quận 1, quận 3, quận 7, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh.

Nếu quý khách cần lắp đặt camera quan sát Quận 7 uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng hãy liên hệ VIỄN THÔNG SÀI GÒN. Gọi ngay HOTLINE: 0938.046.346

hoặc CHAT trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và dịch vụ miễn phí.

Về tác giả

admin